Máy rửa bát công nghiệp

Các loại máy rửa bát công nghiệp

Nếu bạn đang điều hành một quán cà phê, quán bar hoặc một nhà hàng nhỏ, máy rửa bát công nghiệp dưới quầy là thích hợp

Loại máy rửa bát này dễ dàng hơn để lưu trữ vì nó có ít không gian hơn. Tuy nhiên, loại máy này không thể rửa nhiều bát đĩa như máy rửa bát cỡ lớn.

Loại máy rửa bát dưới quầy rất dễ lắp đặt, cho phép bạn truy cập không gian phía trên và là loại máy rửa bát công nghiệp giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nó có dung lượng giới hạn.

Nếu bạn có một quán bar, bạn có thể mua máy rửa ly, nhẹ nhàng hơn khi rửa ly cốc và bảo vệ chúng khỏi bị vỡ. Hầu hết các máy rửa ly rất hữu ích trong một quầy bar.

Máy rửa bát công nghiệp loại cửa lớn phía trước rất nhanh và hiệu quả và là lựa chọn tốt nhất nhà bếp bận rộn. Chúng lớn hơn các mô hình truy cập và cần thêm không gian để lưu trữ. Hãy nhớ rằng chúng cũng cần sử dụng nhiều nước và điện hơn. Chúng dễ sử dụng, sạch, nhanh và là lựa chọn tốt nhất cho một doanh nghiệp lớn hơn, mặc dù chi phí điện và nước cao hơn.

Máy rửa bát công suất cao nhất là máy rửa bát băng chuyền. Máy rửa bát này có rất nhiều không gian và rất tiện dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường đại học,... Đây là loại máy rửa bát đắt nhất nhưng mang lại giá trị cao nhất

Máy rửa bát công nghiệp


.Máy rửa bát Solomon: kết hợp giữa hiệu suất máy cưc tốt với kiểu dáng sắc sảo, và đặc biệt, đảm bảo đạt chất lượng cực chuẩn trong các chi tiết máy nhỏ nhất. Độ tin cậy về chất lượng sản phẩm tối đa liên quan chặt chẽ với chế độ bảo dưỡng. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY RỬA BÁT FLIGHT CONVEYOR
+ Cấu tạo bằng chất lượng thép không rỉ chất lượng cao+ Linh kiện dễ dàng tháo ráp và thay thế.
+ Bồn rửa sâu được Học bằng công nghệ dập khuôn không mối hàn.
+ Hệ thống tích trữ nước nóng giúp giữ nhiệt độ nước thường xuyển ở 85C-95C trong suốt quá trình rửa thậm chí ngay cả khi áp lực nước thấp, giúp chén đĩa khô nhanh sau khi rửa. Thời gian rửa có thể được cài đặt theo chương trình giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sự tiêu hao năng lượng nhưng vẫn đảm bảo tối đa tiêu chuẩn vệ sinh.
+ Các sản phẩm Solomon đáp ứng các tiêu chuẩn sạch và vệ sinh khắc khe nhất của HACCP.
+ Chế độ tự động hóa cao giúp giảm thiểu chi phí lao động, tiết kiệm thời gian, nước, điện năng…và thu hồi vốn đầu tư vào máy nhanh

Bạn nên cân nhắc điều gì khi mua máy rửa bát công nghiệp

Một máy rửa bát công nghiệp là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vì nó hoạt động hiệu quả hơn.

Hãy nhìn xung quanh trong nhà bếp và xem xét không gian bạn có cho một máy rửa bát.

Máy rửa bát của bạn phải dễ sử dụng vì bạn muốn mọi nhân viên học cách sử dụng nó ngay lập tức.

Làm sạch toàn bộ bát đĩa ở nhiệt độ thích hợp cũng cần được xem xét, vì vậy bạn cần sử dụng nhiệt độ thích hợp để rửa bát sạch sẽ và đúng cách.

Máy rửa bát công nghiệp được sử dụng rất thường xuyên vì vậy bạn cần phải xem có bao nhiêu điện và nước cần thiết cho một chu kỳ.


Máy rửa bát công nghiệp


Cách sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Những vật nặng trong giỏ dưới cùng. Bao gồm chậu, chảo và các mặt hàng đồ sành sứ lớn như bát đĩa.

Các vật dụng nhẹ hơn ở giỏ giữa hoặc trên cùng. Bao gồm ly, cốc, đĩa nhỏ và bát nhỏ.ly, chậu, bát hoặc cốc có khe sâu cần phải được nạp vào một góc để nước có thể thoát ra, thay vì tích lũy.

Đặt các đồ vật có phần bẩn vào trong hướng về phía giữa của máy rửa bát, vì đó là nơi sẽ có nhiều hoạt động phun rửa.

Hãy chắc chắn rằng bạn không chặn các vòi phun với các mặt hàng cao.

Không đặt các đồ vật lên nhau, vì điều này sẽ ngăn vòi phun rửa sạch vết bẩn trên bát đĩa.

Tủ nấu cơm công nghiệpĐiều chỉnh các kệ của máy rửa bát để đảm bảo mỗi món hàng không chạm vào các mặt hàng khác. Các điểm tiếp xúc giữa các mặt hàng là nơi để nước, chất tẩy rửa và bụi bẩn tích lũy.

Ngăn cấp hóa chất của máy rửa bát là một yếu tố lớn trong chi phí liên tục của việc sử dụng máy rửa bát của bạn.

Làm sạch dao kéo

Cách nạp dao kéo thực sự phụ thuộc vào loại giỏ dao kéo bạn có. Có hai trong số đó: một mô hình giỏ và một mô hình khay. Mọi người có thể lựa chọn mô hình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nạp giỏ dao kéo

Giỏ dao kéo nằm ở phía dưới và có xu hướng được tách thành các phần khác nhau với lưới để bạn có thể đảm bảo rằng các mảnh dao không chạm vào nhau. Nếu bạn đặt dao và nĩa xuống dưới, bạn sẽ đảm bảo an toàn, nhưng đặt muỗng xuống phía dưới sẽ chiếm nhiều chỗ.

Nạp khay dao kéo

Khay thường là giỏ hàng đầu của một máy rửa bát mà trượt ra.