Các dịch vụ:
* In catalogue: 0903699774

Man hinh tuong tac

Công nghệ Man hinh tuong tac là gì?

Những ngày sử dụng bàn phím và con chuột đã qua, giờ đây, những gì bạn phải làm chính là chạm vào màn hình. Bạn có thể mở một thư mục, di chuyển tập tin cá nhân hoặc bất cứ điều gì đầu vào trên màn hình hiển thị trực tiếp. Tuyệt vời, phải không?

Công nghệ Man hinh tuong tac cảm ứng thông minh
Bạn hiểu gì về công nghệ Man hinh tuong tac thông minh? Thiết bị có loại công nghệ này có khả năng cảm nhận và phản ứng với các liên lạc trên diện tích màn hình. Hệ thống có loại công nghệ này có thể được kiểm soát bởi những bàn tay, ngón tay và cũng có đối tượng vật lý cụ thể như một bút stylus. Với loại công nghệ này, người dùng sử dụng các đơn vị có thể thao tác và di chuyển tất cả mọi thứ có trên màn hình hiển thị.

Tại vương quốc Anh trong những năm 1960, màn hình cảm ứng đầu tiên được tạo ra. Người đầu tiên được phát minh thường được biết đến như là loại điện dung. Ngày nay, công nghệ cảm ứng điện dung được ứng dụng rộng rãi trên các thiết bị di động thân thiện. Sau đó,  sự ra đời của bộ cảm biến cảm ứng được gọi là "Elograph" đã được tạo ra vào năm 1971. Năm 1974, bề mặt màn hình cảm ứng đầu tiên đã được thực hiện và nó được gọi là màn hình cảm ứng điện trở.

Loại công nghệ này đã được sử dụng trên máy tính bảng, máy tính, ứng dụng cửa hàng, smarphones, ki-ốt và chơi game console vì sự phát triển của nó. Các công nghệ màn hình cảm ứng được chia thành bốn loại và đây là những điều sau đây: các điện trở, hồng ngoại, diện tích bề mặt sóng âm cũng như các công nghệ màn hình cảm ứng điện dung. Mỗi một loại có ưu và khuyết điểm rất riêng của họ.

In catalogue

Man hinh tuong tac công nghệ cảm ứng hồng ngoại
Man hinh tuong tac cảm ứng điện trở có một lớp linh hoạt trên đó là PET làm trung tâm và một trung tâm cơ sở kính cứng nhắc. Hai lớp này được phân cách bởi các miếng đệm. Giữa hai lớp, một dòng điện sẽ di chuyển khi nó được bật. Các công nghệ màn hình cảm ứng điện dung được coi là màn hình cảm ứng lâu dài và phổ biến lâu nhất đó là trên thị trường. Điều này đòi hiệu chuẩn trong sản xuất đặc biệt là trên các diện tích bề mặt nơi mà khả năng màn hình cảm ứng của nó được tích hợp. Một số ít sử dụng loại nghệ màn hình cảm ứng iPad của Apple và Samsung Galaxy Tab.

Các bề mặt loại sóng âm có khả năng để đạt được một mức độ minh bạch của 100%. rõ ràng vô song của nó được gây ra bởi màn hình của nó mà không có bất kỳ lớp kim loại. Đây là loại công nghệ màn hình cảm ứng đòi hỏi bạn phải sử dụng găng tay, bút hoặc móng tay của bạn có lẽ sẽ làm

Hoạt động một cách thông minh

Man hinh tuong tac được hiểu là màn hình cảm ứng, cho phép mọi người có thể chấm, chạm hoặc tương tác trên màn hình như một chếc smartphone hay một chiếc tablet thông thường.

In catalogue


In Catalogue một ấn phẩm không thể thiếu dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thiết kế catalogue ấn tượng sẽ kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Hãy đầu tư tâm huyết để có 1 cuốn catalogue đẹp mắt, ấn tượng. Bạn đang phân vân về chất liệu, giá thành, quy cách.

Man hinh tuong tac có khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD, tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình, đầy đủ chức năng như một bảng tương tác, và điều mới nhất trong kết nối không dây này cho phép bạn và đồng nghiệp làm việc chặt chẽ hơn như một đội. Những dòng màn hình này có công nghệ đi trước sẽ dần dần thay cho những thế hệ cũ (thay vì dùng máy chiếu, máy tính cá nhân, tivi, và thiết bị âm thanh ngoài). Bạn cần tăng thêm hiệu suất trong công việc, hiệu quả hơn và kết quả hơn, thì Man hinh tuong tac sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những điều bạn cần.

Tương tác dễ dàng

Trong suốt quá trình bạn trình diễn 1 cái gì đó bạn cũng có thể tương tác như một chiếc ipad cảm ứng  bình thường, có thể lật trang, phóng to hay thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng không cần điều khiển từ xa. Dù bạn dùng ngón tay để chú thích một nội dung trong bài trình hay là dùng bút của màn hình cảm ứng để viết lại chú thích bên dưới cho nhóm đối tượng, bạn sẽ tất hài lòng với giao diện cảm ứng thân thiện nó hoàn toàn có thể biến từ chuyện phức tạp sang đơn giản.

giới thiệu Man hinh tuong tac

Man hinh tuong tacCùng làm việc trên Man hinh tuong tac.

Tích hợp phần mềm whiteboard, khi đó bạn chỉ cần khởi động màn hình và làm việc trực tiếp luôn trên đó không cần kết nối qua máy tính. Nó có thể cho hơn 4 người cùng viết tại 1 thời điểm, bạn có thể lưu lại những trang làm việc và trực tiếp gửi mail đến những người không có mặt trong buổi họp. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì từ phim, hình ảnh đến tài liệu powerpoint và tài liệu PDF, lưu trữ lại dưới file hình ảnh, powerpoint hay pdf – rất đơn giản cho phòng họp hay lớp học.

Tăng hiệu quả cho những cuộc họp từ xa

Với màn hình thông minh chuẩn Full HD và bề mặt màn hình rộng, những người tham gia hội  nghị qua truyền hình có cảm giác họ đang trong phòng với bạn. Mỗi nhóm từ xa có thể ghi chú trực tiếp lên trên tài liệu được chia sẻ và giải quyết ngay được vấn đề đó như là cùng nhau làm việc trong văn phòng. Điều đó cho thấy với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giảm nhiều vấn đề rắc rối nhứ địa điểm, tiết kiệm tiền bạc, và thời gian của công ty bạn.


Tuyen sinh duoc chinh quy 2018 Thời gian xét tuyển tại Trường Cao đẳng dược hà nội phân, Tuyển sinh 2018, Trường Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Hình thức xét tuyển này
Máy rửa bát công nghiệp Một máy rửa bát công nghiệp là rất quan trọng cho doanh, Máy rửa bát công nghiệp loại cửa lớn phía trước rất nhanh và hiệu quả và là lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp bận rộn. Chúng lớn hơn các mô hình truy cập và cần thêm không gian để lưu trữ. Hãy nhớ rằng chúng cũng cần sử dụng
Máy xay sinh tố vitamix Có lựa chọn nào tốt hơn Máy xay sinh tố vitamix hay, Các dạng máy xay hàng xách tay thường được chọn lựa nhiều hơn, trong đó có Máy xay sinh tố vitamix, vậy nên lưu ý gì khi sử dụng Máy xay sinh tố vitamix và có nên chọn Máy xay sinh tố vitamix như là chọn lựa duy nhất?

- Phone: +84-908-744-256