man hinh tuong tac

Đột phá với công nghệ man hinh tuong tac

Mới ra đời trên thế giới nhưng công nghệ man hinh tuong tac đang được xem là một cuộc cách mạng đột phá cho ngành Bán lẻ. Vậy công nghệ man hinh tuong tac này hoạt động như thế nào và mang lại những lợi ích gì cho chiến lược bán hàng của những nhà bán lẻ nổi tiếng trên thế giới?

Công nghệ man hinh tuong tac là gì?

Công nghệ màn hình bán lẻ là một hệ thống truyền tải mạnh mẽ bao gồm màn hình, phần mềm và công nghệ phân tích đám mây, chúng kết hợp với nhau tạo thành một nền tảng truyền thông sống động, giúp người dùng có thể tương tác với sản phẩm, cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm được trưng bày và đặc biệt là công nghệ này còn tích hợp các phân tích về những trải nghiệm của người dùng.

Công nghệ man hinh tuong tac sử dụng nền tảng tích đám mây cung cấp những dữ liệu về các nhãn hiệu và các nhà bán lẻ. Dữ liệu này cung cấp một cái nhìn duy nhất và mạnh mẽ nhất vào hành vi mua sắm và các tác động của phương tiện truyền thông trong cửa hàng. Công nghệ man hinh tuong tac này sẽ theo dõi khi người mua hàng tiếp cận màn hình hiển thị và tương tác với các sản phẩm.

Công nghệ man hinh tuong tac hoạt động ra sao?

Man hinh tuong tac


Màn hình tương tác công nghệ cảm ứng hồng ngoại
Màn hình tương tác cảm ứng điện trở có một lớp linh hoạt trên đó là PET làm trung tâm và một trung tâm cơ sở kính cứng nhắc. Hai lớp này được phân cách bởi các miếng đệm. Giữa hai lớp, một dòng điện sẽ di chuyển khi nó được bật. Các công nghệ màn hình cảm ứng điện dung được coi là màn hình cảm ứng lâu dài và phổ biến lâu nhất đó là trên thị trường. Điều này đòi hiệu chuẩn trong sản xuất đặc biệt là trên các diện tích bề mặt nơi mà khả năng màn hình cảm ứng của nó được tích hợp. Một số ít sử dụng loại công nghệ màn hình cảm ứng iPad của Apple và Samsung Galaxy Tab.

Công nghệ man hinh tuong tac này hoạt động theo cách khi khách hàng cầm bất kì một sản phẩm nào lên thì trên màn hình sẽ hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm, cung cấp cho người xem những thông tin đầy đủ về xuất xứ, nhà sản xuất, những ưu điểm về sản phẩm đó, những cảm nhận, đánh giá của khách hàng…
Công nghệ man hinh tuong tac mang lại cho khách hàng những thông tin đầy đủ về sản phẩm.

Công nghệ tương tác hấp dẫn khách hàng thông qua hình ảnh và nội dung video, điều đó được thể hiện qua việc khách hàng bị thu hút, thực sự chạm vào sản phẩm và tự khám phá những thông tin mà bạn muốn về sản phẩm đang trưng bày. Công nghệ man hinh tuong tac giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn những hành vi cũng như tất cả những trải nghiệm của người dùng trong cửa hàng của bạn!

Công nghệ man hinh tuong tac mang lại lợi ích như thế nào?

Công nghệ man hinh tuong tac mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho các cửa hàng bán lẻ, giúp họ tăng doanh số bán hàng đồng thời vượt qua đối thủ cạnh tranh một cách nhanh chóng bằng việc thay đổi cách thức cận mới mẻ với khách hàng.


Man hinh tuong tac


Khi có nhiều phương thức tiếp thị bằng công nghệ kỹ thuật số, người dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn trải nghiệm về nội dung theo nhiều cách khác nhau. Chính vì thế, công nghệ man hinh tuong tac mang đến cho người tiêu dùng một cách tiếp cận sản phẩm mới lạ, mang đến sự tò mò, thích thú cho người tiêu dùng. Từ đó thúc đẩy hành vi mua sắm của người dùng tăng lên mạnh mẽ.

Tất cả những công nghệ, ứng dụng ra đời đều phục vụ cho mục đích cuối cùng là tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất. Công nghệ man hinh tuong tac cũng vậy. Chính vì thế, đã đến thời điểm doanh nghiệp bạn cần tiếp cận với công nghệ mới này. Hãy trải nghiệm cuộc cách mạng hóa với công nghệ man hinh tuong tac dành cho cửa hàng của bạn.

Màn hình tương tác thông minh - công cụ tuyệt vời trong họp trực tuyến
Nếu bạn có ý muốn sử dụng một tấm bảng và bút lông để thao tác lên tài liệu trong một cuộc họp, thì chuyện đó đã xưa rồi. Ngày nay, với thế hệ man hinh tuong tac công nghệ cảm ứng, bạn sẽ ngạc nhiên với những tính năng và chức năng tuyệt vời trong một thế giới tiên tiến biến bạn trở thành một người chuyên nghiệp trước mọi người. Chỉ bằng sự chuyển động linh hoạt của các ngón tay bạn đã có thể đạt được mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất và dễ dàng nhất. Dưới đây là những lí do giải thích tại sao thiết bị này lại là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong các cuộc họp trực tuyến.
 
Màn hình tương tác thông minh và trực tuyến
 
Chia sẻ nội dung cuộc họp
Màn hình tương tác thông minh lưu hoặc xuất các nội dung mà người sử dụng muốn hiển thị và cho phép chú thích trực tiếp lên màn hình. Họ tạo ra các loại tập tin quen thuộc và được chấp nhận rộng rãi, bao gồm các file PDF, PowerPoint, tài liệu HTML và đồ họa JPEG. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời với những ứng dụng chia sẻ dữ liệu của các hệ thống thiết bị họp trực tuyến như EZmeetup của AVer. Điều đó làm cho bài thuyết trình hấp dẫn hơn, thú vị hơn. Đặc biệt, nếu bạn kết nối một máy in vào máy tính chủ, bạn có thể in tài liệu cho thấy các chú thích trình bày.

Man hinh tuong tac

Ưu điểm của man hinh tuong tac LED
man hinh tuong tac là một giải pháp cho văn phòng, giáo dục, nó đem lại một loạt những lợi thế so với người tiền nhiệm.

    Không xuất hiện bóng tay khi điều khiển bảng tương tác. Vì sử dụng màn hình LED chứ không phải sử dụng máy chiếu như bảng tương tác thông thường.
    Đối với nhiều đơn vị không có trình điều khiển
    Độ sáng, độ tương phản và chân thực của màu sắc cao hơn, tuổi thọ màn lên tới 50.000 giờ, đơn giản trong sử dụng và gần như bạn sẽ không phải hiệu chỉnh sau mỗi lần sử dụng.

man hinh tuong tac tốt nhất
 
Trong ngắn hạn, các man hinh tuong tac Led sẽ kéo dài lâu hơn và cuối cùng sẽ có một chi phí sở hữu thấp hơn bảng tương tác mà họ đang thay thế. Chúng cũng dễ dàng hơn trong cài đặt...
 
Lắp đặt man hinh tuong tac LED
 
Hôm nay chúng ta đang ở một giai đoạn khi mà bảng tương tác ban đầu đã đi đến cuối thời kì thịnh vượng của chúng. Trường học, văn phòng đang có gắng tìm kiếm một giải pháp khác thông min hơn, tiết kiệm hơn và bắt kịp xu hướng giao dục tiên tiến trên thế giới để thay thế công nghệ cũ và câu trả lời đó là man hinh tuong tac LED